Cơ hội việc làm hấp dẫn cho Designer tại MaxBuy

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP công nghệ Maxbuy Việt Nam là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chính thức thành lập năm 2010, bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên cao cấp trong và ngoài nước. Cho đến nay, công ty maxbuy đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối các sản phẩm công nghệ dưới mô hình kinh doanh trực tuyến (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kĩ thuật trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Công Ty Maxbuy đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình.

Về phía nhân sự, cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

Cùng với nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, Công ty Cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam thông báo tuyển dụng:

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

MaxBuy tuyển dụng Designer

Số lượng: 01

Mức lương: 9tr-12tr

Nơi làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc:

Phối hợp cùng phòng Marketing thiết kế các baner, poster quảng cáo, các ấn phẩm truyền thông của công ty. Thiết kế xây dựng các video về công ty, video về sản phẩm Thiết kế các mẫu sản phẩm, các chi tiết sản phẩm theo yêu cầu Hỗ trợ phòng marketing trong các công việc khác được giao.

Tuyển dụng designer

Yêu cầu công việc Là người đam mê công nghệ, nhiệt tình, yêu thích công việc Biết sử dụng các phần mềm thiết kế: Photoshop, Corel, phầm mềm đồ họa 3D Max…. Biết sử dụng các phầm mềm cắt ghép, chỉnh sửa video Có khả năng làm việc theo nhóm, sáng tạo, có trách nhiệm cao và chủ động trong công việc. Nhạy bén, sáng tạo, linh hoạt và luôn chủ động trong công việc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Quyền lợi của bạn:

– Hỗ trợ máy tính cấu hình khủng cùng với máy chụp hình chuyên nghiệp.

– Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

– Thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng nóng cho những thành tích nổi bật và các ngày Lễ tết.

– Chế độ xét tăng lương 6 tháng/ lần

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN và hưởng đầy đủ các chế độ của Luật Lao động, các chính sách, phúc lợi của Công ty thường xuyên được nâng cao.

– Tham gia các hoạt động: du lịch đầu năm, nghĩ dưỡng, teambuilding,… và các cuộc thi nâng cao kĩ năng nội bộ.

– Môi trường làm việc từ Lãnh đạo đến nhân viên đều rất trẻ trung, năng động, công bằng. Là nơi để bạn thể hiện và phát triển được khả năng của bản thân.

– Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững và đề cao các giá trị Văn hóa doanh nghiệp.

– Được hướng dẫn, đào tạo tận tình trước khi là Nhân viên chính thức

Hồ sơ bản photo bao gồm:

– CV kèm sản phẩm đã từng thiết kế

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Giấy khám sức khỏe

– Bản sao chứng minh nhân dân

– Các văn bằng chứng chỉ khác

Địa điểm làm việc:

– Maxbuy Việt Nam: số 19, lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức nộp hồ sơ:

– Ứng viên gửi CV kèm sản phẩm đã từng thiết kế qua email:nhansu@maxbuy.vn với tiêu đề “ Ứng tuyển vị trí Thiết kế đồ họa”

– Điện thoại: 024 6285 4021 số máy lẻ 115. Hotline: 083 313 2020- Ms Phương

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *